Máy cưa xương DN-120A inox

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Thông số kĩ thuật 

  • Model: DN-120A
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Chất liệu: Inox cao cấp
  • Độ rông lát cắt : 2-65mm
  • Trọng lượng: 38kg
  • Kích thước: 500x400x720mm
 Hà Nội: Số 214 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
 Điện thoại: 0973 393 888  | 0984 087 833 | 0922 119 666
 Hotline:       0973 393 888  |  0973 393 888
 Thời gian: Từ 8h - 20h thứ 2đến thứ 6, T7 và CN từ 8h - 17h30
 
 TP.HCM: Số 238 đường  Hoàng Hoa Thám P.12 - Q. Tân Bình - TP.HCM
 Điện thoại:    0973 393 888 | 0984 087 833 | 0922 119 666
 Hotline:         0973 393 888  |  0984 087 833
 Thời gian: Từ 8h - 20h thứ 2đến thứ 6, T7 và CN từ 8h - 17h30
 

Máy Cưa xương hay máy cắt cá đông lạnh là công đoạn bạn phải làm trong chế biến xương, thịt, cá đông lạnh.Công việc này không quá khó khăn nhưng nếu phải làm hàng ngày với số lượng lớn thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, mà thành phẩm còn dễ bị nát vụn, hao hụt, mất thẩm mỹ.Đó là lý do mà các cơ sở chế biến thịt, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, siêu thị…. hiện nay đều cần đến ít nhất một chiếc máy cưa xương, máy cắt cá đông lạnh để phục vụ sản xuất.

Trong bài viết này Điện máy ALT Việt Nam xin giới thiệu dòng máy cưa xương DN-120A, đây được coi là dòng máy cưa xương có giá thành hợp lý mà chất lượng vượt trội, chuyên dụng dành cho các cơ sở cưa số lượng vừa phải.

Máy cưa xương vỏ inox DN-120A là dòng máy cưa xương có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng tiện lợi và an toàn.

Với khả năng cưa xương nhanh chóng cho năng suất cao vượt trội, sản phẩm đã và đang được sử dụng phổ biến tại các quán ăn, siêu thị, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến thực phẩm công nghiệp.

Ưu điểm và tính năng nổi bật của máy cưa xương vỏ inox DN120A

  • Máy cưa xương DN120A là một trong những model máy cưa xương bán chạy nhất hiện nay bởi sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật mang đến tiện ích tối đa cho người dùng.
  • Cấu tạo máy gồm các bộ phận chính là: bàn cưa, lưỡi cưa, cần gạt, bánh đà, động cơ và hệ điều khiển (gồm đèn báo, công tắc bật/tắt) đều được thiết kế đơn giản để quá trình thao tác sử dụng được thuận tiện nhất.

Máy cưa xương DN-120A sử dụng đa năng

  • Máy có khả năng cưa xương lợn, xương bò, xương dê, xương chó,… và cắt cả các loại thịt cá, thực phẩm đông lạnh nhanh chóng.
  • Thành phẩm đảm bảo được cưa/cắt thành những miếng đều đẹp với kích cỡ như ý, hạn chế hao hụt, nát vụn.

Máy cưa xương DN-120 A Hoạt động ổn định, hiệu năng cao

  • Sở hữu động cơ công suất 450W đảm bảo hoạt động của máy êm ái, ổn định, hạn chế rung lắc trong quá trình lưỡi cưa chạy và cắt xương.
  • Động cơ đủ mạnh kết hợp với lưỡi cưa mỏng 0.5mm giúp máy cưa các loại xương bò, xương heo, các loại thịt cá đông lạnh đều rất đơn giản và nhẹ nhàng. Các đường cắt mịn, đều, tính thẩm mỹ cao, hạn chế hao hụt.

Máy cưa xương DN-120A có thể Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt

  • Máy cưa xương DN-120A điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 0.2-6.5cm. Người dùng có thể thay đổi linh hoạt bằng thước đo trên mặt bàn cắt và cố định bằng núm vặn
  • Phía bên dưới máy có khay chứa vụn xương tiện lợi, giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Máy cưa xương DN-120A – Bền bỉ và an toàn vệ sinh nhờ chất liệu inox cao cấp

  • Toàn bộ thân vỏ máy đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, bền bỉ và sáng bóng. Chất liệu này cũng có khả năng chống han gỉ tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy cưa xương DN-120A – Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

  • Máy có kích thước khoảng 50 x 40 x 72cm nên khá nhỏ gọn, không làm tốn nhiều diện tích. Người dùng có thể đặt máy lên trên bài để thuận tiện thao tác sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy cưa xương DN- 120A

Do có thiết kế đơn giản nên cách sử dụng máy cưa xương DN- 120A cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Kiểm tra máy

  • Kiểm tra các bộ phận của máy và nguồn điện xem có xảy ra hỏng hóc trục trặc gì không để xử lý kịp thời trước khi đưa máy vào hoạt động.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Chuẩn bị sẵn nguyên liệu, làm sạch trước khi đem đi cắt.

Bước 3: Khởi động máy

  • Khởi động máy và để máy chạy không tải khoảng 1-2 phút xem máy có vận hành đảm bảo không.
  • Điều chỉnh chiều ngang của thanh chắn
  • Đưa nguyên liệu (xương hoặc thịt cá đông lạnh) vào cưa/cắt.

Lưu ý: Tuyệt đối không dùng tay để đưa xương qua lưỡi cưa, chỉ được sử dụng cần gạt xương để đảm bảo an toàn.

Bước 4: Lấy thành phẩm

  • Sau khi máy đã cưa hết nguyên liệu thì bạn ngắt máy, lấy thành phẩm và vệ sinh máy sạch sẽ.

Nhìn chung, máy cưa xương inox DN-120A có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng khi sử dụng cho các quán ăn, quán phở, nhà hàng,… và bếp ăn công nghiệp.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Điện máy Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng Online
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0973.393.888
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Chuyển khoản hoặc tiền mặt

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM