Giới thiệu về máy cưa xương
Máy cưa xương hay còn gọi là máy thái thịt đông lạnh tự động là dòng máy được nhiều cơ sở kinh doanh thịt bò úc đông lạnh sử dụng để pha miếng thịt to thành những khối thịt nhỏ hơn.
Trên thị trường có dòng máy cưa xương J210 shunling và máy cưa xương J310 shunling là 2 dòng máy cưa thịt được nhiều đơn vị tin dùng. Trong đó, máy cưa xương J310 shunling là dòng máy có công suất lớn thích hợp với các hộ sản xuất kinh doanh thịt bò thịt lợn với số lượng nhiều
Đặc điểm nổi bật của máy cưa xương J310
- Với chất liệu bằng inox không rỉ, bạn có thể an tâm làm việc mà không lo lắng gì đến chuyện rỉ sét và làm ảnh hưởng đến thịt heo đông lạnh hoặc các loại xương.
- Kích thước bàn cưa : 560x425mm được thiết kế vững trãi và cứng cáp của máy thái thịt đông lạnh của chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm khi thao tác hoặc những va đập không mong muốn trong khi làm việc.
- Độ dày của các tấm inox được thiết kế và tính toán kĩ lưỡng giúp bạn có thể cắt mỏng thịt đông lạnh hoặc xương bò, xương heo từ 5 – 180mm.
- Bền bỉ, đảm bảo vệ sinh nhờ sử dụng chất liệu cao cấp
- Máy cưa cá J310 được chế tạo từ chất liệu chính là hợp kim nhôm và inox. Đây là chất liệu có độ bền cao, chịu va đập tốt.
- Nên máy có thể sử dụng tốt lên tới hàng chục năm. Đồng thời chất liệu máy sử dụng cũng có khả năng chống han gỉ nên sẽ đảm bảo vệ sinh thực phẩm tốt hơn.
- Trọng lượng của máy là 110kg là trọng lượng lý tưởng của máy cưa xương J310. Không quá nặng để khiến bạn khó khăn khi di chuyển máy, và cũng không quá nhẹ để khiến máy bị rung, giật trong quá trình cưa, thái thịt heo – bò đông lạnh.
- Được thiết kế rất vừa tầm để bạn dễ dàng thao tác, không chiếm quá nhiều diện tích không gian của bạn, nhưng vẫn đủ rộng để làm việc.
Tại sao nên sử dụng máy cưa xương j310 của Điện máy Đại Nam
- Sử dụng đơn giản, không tốn công sức
- Vận hành máy cưa xương J310 rất đơn giản và an toàn. Bạn chỉ cần bật công tắc cho máy khởi động, đặt nguyên liệu ở giữa cần gạt xương và lưỡi cưa.
- Nâng cần gạt xương bằng tay trái và đẩy con cá vào tấm cố định bằng tay phải. Sau đó, bạn đẩy cần gạt xương để nguyên liệu tiến về phía lưỡi cưa cho đến khi cưa xong.
Máy cưa xương J310 được sử dụng phổ biến trong
- Ngành chế biến thịt đông lạnh, cơ sở chế biến thịt, nhà hàng khách sạn: Để cắt được các lát thịt mỏng trên các dòng máy thái thịt tươi sống, máy thái thịt đông lạnh…
- Cưa xương khỏe cho năng suất lớn
- Máy được trang bị động cơ lõi đồng với công suất 1100W nên cưa xương vô cùng khỏe. Máy có thể cưa xương trong nhiều giờ liền mà không xảy ra tình trạng ì ạch hay quá tải.
- Năng suất thực tế của máy phụ thuộc vào tốc độ đẩy xương của người dùng. Mỗi giờ máy có thể cưa tới được 30-300kg.
- Sẽ cần đến máy cưa xương J310 để chia nhỏ các khối thịt cá đông lạnh thành các khối vừa với máy.
- Quán bún phở: Nhu cầu chặt các khối xương lớn, xương ống.. hằng ngày để hầm xương nấu nước dùng sẽ rất vất vả nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm này.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Điện máy ALT Việt Nam