Máy trộn bột B10 là một trong những trang thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh bánh, từ bánh mì, bánh ngọt, bánh sinh nhật đến cả pizza. Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của máy trộn bột tiện lợi tiết kiệm thời gian. Là dòng máy có công suất lớn, đa năng với nhiều chức năng: Đánh trứng, đánh bột, đánh kem…Để có thể giải quyết được vấn đề trên, một chiếc Máy trộn đa năng B10 lít chính là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.
Không chỉ vậy, thiết bị còn được trang bị thêm 3 cây đánh bột có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể là:
- Càng dạng lồng: Loại càng này thường được sử dụng nhằm mục đích đánh trứng, bơ hoặc các loại nguyên liệu dạng lỏng, thời gian đánh tối đa là 15 phút.
- Càng dạng móc câu: Đây là loại càng chính, được sử dụng để trộn các loại bột hay các loại nguyên liệu khác có độ đặc, kết dính, thời gian đánh rơi vào khoảng 30 phút.
- Càng dạng chân vịt: Thường được dùng nhằm mục đích đánh các loại nguyên liệu cho bánh ngọt, kem bơ hay bánh cupcake, thời gian đánh khoảng 20 phút.
Cấu tạo máy đánh trứng B10
- Tay điều chỉnh tốc độ: Máy có 3 cấp độ chậm,vừa và nhanh tương ứng từng giai đoạn đánh khác nhau và các loại tay đánh khác nhau.Thông thường tay đánh hình cầu chuyên đánh trứng đánh ở tốc độ cao nhất.Tay đánh hình xẻng đánh tốc độ vừa và tay đánh xoắn thì đánh tốc độ chậm.
- Trục quay: Là nơi lắp các tay đánh khách nhau để đảo trộn các loại.
- Chốt hãm: Là nơi khóa chặt các loại tay đánh để khi đánh không bị tuột gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Tay đánh: Thông thường theo máy có 3 loại tay đánh bao gồm tay hình cầu đánh trứng đánh kem,tay hình xẻng để đảo trộn các loại nhân hoặc bột khô cho đều,tay hình xoắn là tay nhào bột.
- Tay quay nâng hạ: Là nơi nâng hạ chậu đựng bột lên cao xuống thấp khi đánh.
- Bowl đựng: Là chậu bằng inox 304 để đựng các loại nguyên liệu trộn.
- Khóa hãm bowl: là vít cố định để trong quá trình chạy bowl đựng chắc chắn không bị xô lệch gây nguy hiểm và hỏng tay đánh.
- Chốt định vị: Là bộ phận có thể bắt xuống sàn cố định giúp máy chạy êm ái hơn.
Đặc điểm của máy trộn bột B10
- Máy có kích thước với thiết nhỏ gọn nên rất tiện lợi, dễ dàng di chuyển và phù hợp với mọi không gian
- Các linh phụ kiện của máy được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp không gỉ nên đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm và bền bỉ với thời gian
- Phần trên của máy là bộ phận điều khiển với các công tắc và ký hiệu đơn giản, dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng vận hành máy đúng cách.
- Động cơ máy được làm hoàn toàn từ dây đồng 100% nên đảm chất chất lượng, năng suất máy
- Cấu tạo chính gồm 3 càng đánh: đánh bột, đánh trứng và trộn hỗn hợp ứng với 3 tốc độ khác nhau. Cả 3 càng đánh này đều làm bằng inox chống gỉ có độ bền rất cao.
- Phần thân và chân của máy đánh bột được thiết kế nguyên khối rất chắc chắn giúp giữ máy hoạt động ổn định và chống rung lắc tối đa.
- Đặc biệt máy còn có lớp giá bảo vệ trên thùng trộn rất đảm bảo an toàn cho người sử dụng
- Máy hoạt động theo nguyên tắc động cơ điện nên có thể chạy liên tục trong nhiều giờ liền. Bạn sẽ có những mẻ bột làm bánh chất lượng tốt hơn nhiều so với việc trộn bột thủ công
Một số lưu ý khi sử dụng máy trộn bột B10 (10 lít)
- Chú ý dừng máy trước khi thay đổi tốc độ.
- Ngắt kết nồi nguồn điện vào máy trước khi bảo trì và vệ sinh.
- Khi vệ sinh máy đánh kem, bạn lưu ý không để nước bám vào động cơ, tốt nhất là vệ sinh càng đánh và cối chứa bột và lau qua các bộ phận còn lại.
- Không để máy vận hành liên tục trong thời gian dài để đảm bảo độ bền động cơ. Thường là 15 đối với càng lồng, 20 phút đối với càng chân vịt và 30 phút đối với càng móc câu.
Thông số máy trộn bột đánh trứng B10
- Modem: B10
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất: 0.65KW
- Tốc độ quay: 155/251/502 vòng/phút
- Sức chứa: 10 Lít
- Trộn tối đa: 1Kg
- trọng lượng máy 40kg
Tham khảo thêm: Máy trộn bột B7
Trên đây là một số thông tin của sản phẩm Máy trộn bột B10 (10 lít). Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Siêu thị máy Việt Nam để được hổ trợ.