Máy trộn bột B20 (20 lít) được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng làm bánh, quán ăn, nhà hàng,...Nhờ công suất lớn mà máy trộn bột B20 có thể đánh trứng, đánh kem. nhồi trộn bột, các nguyên liệu thô với năng suất lớn mà máy đánh trứng để bàn không đáp ứng được.
Đặc điểm nổi bật của máy
3 càng đánh chuyên dụng trộn đánh được hầu hết các loại nguyên liệu
Càng chân vịt: chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí,... Trộn đánh ở tốc độ vừa phải, tối đa khoảng 20 phút.
Càng lồng: Chuyên đánh bông xốp : lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Trộn đánh ở tốc độ cao, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.
Càng móc câu: Nhồi trộn bột và gia vị cho đều, trộn nhân bánh.. rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bằng tay. Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.
Phần thân máy được làm từ khung thép cứng cáp, sơn tĩnh điện đẹp mắt, tạo bệ đỡ vững chắc cho máy khi trộn ở tốc độ cao.
Các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm như cối và 3 càng đánh bột được làm từ thép không gỉ, không những mang lại sự tiện nghi mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính bám nguyên liệu khi sử dụng.
Động cơ công suất lớn 1100W – nếu sử dụng đúng cách, không ép máy trộn quá tải thì máy rất bền.
Động cơ công suất lên đến 1100W đủ khỏe để máy đánh trộn các mẻ nguyên liệu lớn trong chiếc cối dung tích 20 lít, làm việc liên tục mà không có hiện tượng quá tải. Trộn được cả bột làm bánh mì ( lưu ý chỉ trộn tối đa 4kg bột mì thành phẩm).
Một số lưu ý để sử dụng máy trộn bột mì đánh trứng 20 lít B20 hiệu quả nhất
Thông số kỹ thuật máy trộn bột B20
Tham khảo thêm : Máy nhào bột-làm mì
Nếu bạn có nhu cầu mua máy trộn bột mì đánh trứng 20 lít B20 thì hãy liên hệ ngay với Siêu thị máy Việt Nam, tại đây
Giao hàng trong 24h
Với đơn hàng OnlineBảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng.Hỗ trợ 24/7
Hotline: 0973.393.888Sản phẩm chính hãng
Chuyển khoản hoặc tiền mặt