Máy trộn bột B20

Đánh giá sản phẩm
8.300.000₫ 12.000.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Máy trộn bột công nghiệp 20 lít B20 có kiểu dáng công nghiệp vững chắc, ổn định, động cơ công suất lớn cho năng suất trộn bột cao và đồng đều.

 Hà Nội: Số 214 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
 Điện thoại: 0973 393 888  | 0984 087 833 | 0922 119 666
 Hotline:       0973 393 888  |  0973 393 888
 Thời gian: Từ 8h - 20h thứ 2đến thứ 6, T7 và CN từ 8h - 17h30
 
 TP.HCM: Số 238 đường  Hoàng Hoa Thám P.12 - Q. Tân Bình - TP.HCM
 Điện thoại:    0973 393 888 | 0984 087 833 | 0922 119 666
 Hotline:         0973 393 888  |  0984 087 833
 Thời gian: Từ 8h - 20h thứ 2đến thứ 6, T7 và CN từ 8h - 17h30
 

Máy trộn bột B20 (20 lít) được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng làm bánh, quán ăn, nhà hàng,...Nhờ công suất lớn mà máy trộn bột B20 có thể đánh trứng, đánh kem. nhồi trộn bột, các nguyên liệu thô với năng suất lớn mà máy đánh trứng để bàn không đáp ứng được.

Đặc điểm nổi bật của máy

máy trộn bột đa năng

3 càng đánh chuyên dụng trộn đánh được hầu hết các loại nguyên liệu

Càng chân vịt: chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí,... Trộn đánh ở tốc độ vừa phải, tối đa khoảng 20 phút.

Càng lồng: Chuyên đánh bông xốp : lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Trộn đánh ở tốc độ cao, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.

Càng móc câu: Nhồi trộn bột và gia vị cho đều, trộn nhân bánh.. rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bằng tay.  Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.

Phần thân máy được làm từ khung thép cứng cáp, sơn tĩnh điện đẹp mắt, tạo bệ đỡ vững chắc cho máy khi trộn ở tốc độ cao.

Các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm như cối và 3 càng đánh bột được làm từ thép không gỉ, không những mang lại sự tiện nghi mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính bám nguyên liệu khi sử dụng.


 

Động cơ công suất lớn 1100W – nếu sử dụng đúng cách, không ép máy trộn quá tải thì máy rất bền.

Động cơ công suất lên đến 1100W đủ khỏe để máy đánh trộn các mẻ nguyên liệu lớn trong chiếc cối dung tích 20 lít, làm việc liên tục mà không có hiện tượng quá tải. Trộn được cả bột làm bánh mì ( lưu ý chỉ trộn tối đa 4kg bột mì thành phẩm).

Một số lưu ý để sử dụng máy trộn bột mì đánh trứng 20 lít B20 hiệu quả nhất

  1. Khi mới bắt đầu trộn, bạn nên cho máy chạy ở tốc độ chậm trước. Sau khi bột và nước đã hòa trộn lại với nhau rồi mới nâng dần tốc độ lên để tránh bột bị văng ra ngoài.
  2. Không được giảm tốc độ hoặc tắt máy đột ngột để tránh làm nứt vỡ ổ bi.
  3. Tắt máy, ngắt kết nối điện rồi mới tiến hành vệ sinh.
  4. Càng đánh, cối trộn được thiết kế kế rời. Vì thế sau mỗi lần sử dụng, bạn gỡ từng bộ phận ra và tiến hành vệ sinh. Phần khung máy nếu bán bẩn thì dùng khăn ướt lau sạch. Tránh xả nước trực tiếp lên máy sẽ làm hỏng động cơ.
  5. Không trộn lượng nguyên liệu nhiều hơn mức năng suất cho phép vì sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ. Thành phẩm không đạt chất lượng như mong muốn.

Thông số kỹ thuật máy trộn bột B20

  • Model:  B20
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất: 1.1kW
  • Tốc độ quay: 360/166/100 vòng/phút
  • Sức chứa: 20 Lít
  • Trộn tối đa: 2Kg
  • kích thước máy 40*73*90cm
  • trọng lượng 70kg

Tham khảo thêm : Máy nhào bột-làm mì

Nếu bạn có nhu cầu mua máy trộn bột mì đánh trứng 20 lít B20 thì hãy liên hệ ngay với Siêu thị máy Việt Nam, tại đây

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng Online
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0973.393.888
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Chuyển khoản hoặc tiền mặt

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM